ส่งข้อความ
บ้าน

Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co.,Ltdเป็นโรงงาน specilized ในอุปกรณ์รีดเย็นและสายการผลิตอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ เครื่องขึ้นรูปม้วนเหล็กสี เครื่องขึ้นรูปกระเบื้องเคลือบคลาสสิก เครื่อง CZ แป และเครื่องม้วนกระดูกงูสำหรับอาคารโครงสร้างเหล็กเบา เครื่องขึ้นรูปชั้นดาดฟ้า แผงแซนวิช สายการผลิต, สายการขึ้นรูปม้วนรั้วอย่างรวดเร็วและอุปกรณ์ขึ้นรูปม้วนดัดเย็นอัตโนมัติเต็มรูปแบบชนิดต่างๆ
เราได้อนุมัติการรับรอง CE แล้ว แนวคิด "ควบคุมทุกกระบวนการและสมบูรณ์แบบทุกผลิตภัณฑ์" มีความโค้งมนในใจของทุกคนแต่ละเครื่องจะผ่านการทดสอบก่อนออกจากโรงงาน เครื่องจักรที่มีปัญหาจะไม่ถูกส่งไปยังลูกค้า
เรามีประสบการณ์ด้านการส่งออกมากกว่า 10 ปี และรู้ดีเกี่ยวกับความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าทั้งในประเทศกำลังพัฒนาและประเทศที่พัฒนาแล้ว และให้แผนการออกแบบที่น่าพอใจแก่ลูกค้าจำนวนมากขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก และสร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมระยะยาวกับลูกค้าเราเชื่อมั่นว่าการเป็นหุ้นส่วนที่แท้จริงจะไม่สิ้นสุดด้วยการส่งมอบสินค้าและบริการหลังการขายที่น่าพึงพอใจสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมาก
เรายินดีที่จะส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับโลก และทำงานในเชิงบวกเพื่อเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างผู้คนจากประเทศต่างๆเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและฉันจับมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์โดยสิ้นเชิง!

 

เลือก Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co.,Ltd คุ้มค่ากับความไว้วางใจของคุณ
เราผลิตเครื่องรีดขึ้นรูปที่มีมาตรฐานสูงเพื่อการส่งออกมาเกือบ 20 ปี

เครื่องจักรของเราได้ส่งออกไปกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
รักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ประวัติศาสตร์ของพวกเรา
ในปี 1998 เราเริ่มผลิตเครื่องขึ้นรูปม้วนกระเบื้องหลังคา
ในเวลานั้นเราได้ก่อตั้งโรงงานแห่งแรก: โรงงาน เครื่องขึ้นรูปม้วน Botou Xianfa ( ผู้บุกเบิกของ Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co. , Ltd. )


ในปี 2004 เราส่งออกเครื่องแรกไปยังอิรัก


ในปี 2013 ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co. , Ltd ได้กลายเป็น


โรงงานของเรามีมากกว่า 20 ปีมืออาชีพและแข็งม้วนขึ้นรูปรากฐานการผลิตเครื่อง


ภายใน 14 ปีเราได้ขายไปยังกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคและได้สะสมประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลาย


แนวคิดของเราคือ "สิ่งที่เราทำไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่เครื่องจักรที่สมบูรณ์ แต่ยังสมบูรณ์แบบทุกรายละเอียด"

Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd. Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd. Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd. Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : HC

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 2000000-4000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%