Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd.
Cangzhou Huachen ม้วนขึ้นรูปเครื่องจักร CO., Ltd
ไม่เพียง แต่มุ่งเน้นที่ความสมบูรณ์ของเครื่องจักร แต่ยังสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องขึ้นรูปแผงแซนวิช

สายการผลิตแผ่นโฟมแผ่นหลังคาโปร่งแสง 32kw ​​Motor 45000 * 2500 * 2500mm

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องขึ้นรูปลอนหลังคา สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องขึ้นรูปลอนหลังคา สำหรับการขาย
เครื่องใช้งานง่าย เจ้านายดีมาก

—— Mr.Angolon จากยุโรป

นี่คือผู้ผลิตที่ดีเป็นผู้สื่อสารภาษาอังกฤษที่ดีและฉันชอบเครื่องของคุณ มันมีคุณภาพดีและน่ารัก!

—— Mr.Mark จากแอฟริกา

ผู้จัดจำหน่ายที่ดี! ฉันชอบการจัดส่งที่รวดเร็วและรอบการผลิตที่รวดเร็ว

—— Mr.Jack จากอเมริกา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สายการผลิตแผ่นโฟมแผ่นหลังคาโปร่งแสง 32kw ​​Motor 45000 * 2500 * 2500mm

ประเทศจีน สายการผลิตแผ่นโฟมแผ่นหลังคาโปร่งแสง 32kw ​​Motor 45000 * 2500 * 2500mm ผู้ผลิต
สายการผลิตแผ่นโฟมแผ่นหลังคาโปร่งแสง 32kw ​​Motor 45000 * 2500 * 2500mm ผู้ผลิต สายการผลิตแผ่นโฟมแผ่นหลังคาโปร่งแสง 32kw ​​Motor 45000 * 2500 * 2500mm ผู้ผลิต สายการผลิตแผ่นโฟมแผ่นหลังคาโปร่งแสง 32kw ​​Motor 45000 * 2500 * 2500mm ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สายการผลิตแผ่นโฟมแผ่นหลังคาโปร่งแสง 32kw ​​Motor 45000 * 2500 * 2500mm

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Botou Hebei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HC
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: แซนด์วิช

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: เครื่องหลักเป็นเปลือย กล่องคอมพิวเตอร์ควบคุมจะบรรจุ โดยกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ฝากเงินล่วงหน้า 30% โดย T / T ล่วงหน้าและยอดคงเหลือ 70% หลังจากได้รับการยืนยันการตรวจสอบก่อนจัดส่ง
สามารถในการผลิต: 20 ชุด/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
โฮสต์ผสม: หลอดสี่เหลี่ยมขนาด 80 * 160 * 6 มม มอเตอร์ไฟฟ้า: 28kw
น้ำหนักเครื่อง: 15 ตัน มิติ: 45,000 * 2500 * 2500 มม
จำนวนคนทำงาน: 5 คน ยางลูกฟูก: 6 แถว

สายการผลิตแผ่นโฟมแซนวิชหลังคาม้วนเครื่องขึ้นรูปเครื่อง 32kw ​​มอเตอร์

กระเบื้องโฟมสีสีมีลักษณะน้ำหนักเบา, 5 - 7 กก. / m, ติดตั้งสะดวกระยะเวลาการก่อสร้างสั้นต้นทุนต่ำครอบคลุมความสามารถแบกสูงความแข็งแรงโดยรวมขนาดใหญ่และความแข็งแรงสูงยืดหยุ่นสำหรับการใช้ความยาวบอร์ดสามารถกำหนดตาม ข้อกำหนดด้านการออกแบบทางวิศวกรรมและเงื่อนไขการติดตั้งและการขนส่งที่ดีสำหรับฉนวนความร้อนฉนวนกันเสียงและการเก็บรักษาความชื้น

ด้านล่างของเครื่องคอมโพสิตใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยพร้อมกับแก๊สไฟฟ้าเครื่องจักรกลเข้าสู่ระบบอินทรีย์ทั้งยังเป็นอุปกรณ์พิเศษในการประมวลผลความร้อนด้วยเหล็กกล้าหลังจากแผ่นกระทะความเร็วในการทำงาน adopts การแปลงความถี่แบบ stepless speed ระเบียบสามารถประกอบเป็นลูกฟูก (embossing, coating, heating, composite, edge, slot, edge, pneumatic and automatic cutting) คือการผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการโรงงานอุตสาหกรรมคลังสินค้า , ฯลฯ แผงอุปกรณ์ห้องที่ขาดไม่ได้และแผงผนัง

ไม่

1

วัสดุเครื่องมือตัด

Cr12

2

ความหนาของลูกกลิ้งชุบ

0.05mm

3

เฟรมลำตัว

300H เหล็ก

[การเลือกวัสดุ]:

กระเบื้องเหล็กโฟมเป็นเหล็กชนิดใหม่ที่ทำขึ้นจากเหล็กกล้าสีด้านบนของแผ่นเหล็กด้านหลังของโฟม polystyrene หลังจากเครื่องชุบด้วยความดันด้วยเครื่องชุบด้วยสีคอมพิวเตอร์และส่วนผสมที่มีความแข็งสูงที่ร้าน

แผ่นเหล็กแผ่นบีบอัดสีเป็นแผ่นคอมโพสิตที่ทำจากแผ่นเหล็กชุบสังกะสีเป็นวัสดุฐานโดยการรีดลูกกลิ้งและการดัดด้วยความเย็นแผ่นเหล็กความดันเหล็กที่เรียกว่าเป็นเหล็กสีความดันชนิดเหล็กวัตต์เหล็กเหล็กโชยเหล็ก , caitu, กระเบื้องคลื่นเป็นแผ่นสีเคลือบเหล็กผ่านทางคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยอุปกรณ์ควบคุมตัวเลขลูกกลิ้งแบบครั้งเดียวเคลือบสีเหล็กแผ่นเป็นวัสดุฐานเหล็กชุบสังกะสีผ่าน degreasing หลายขั้นตอนทำความสะอาดบำบัดแปลงเคมีแล้วสำหรับการเคลือบอย่างต่อเนื่อง , การเคลือบผิวในช่วงต้นของแถบเหล็ก, การอบเหล็กกล้าคาร์บอเนตมีการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมความต้านทานต่อการกัดกร่อนสีเต็มรูปแบบและมีสีสดใส (สามารถเก็บไว้ได้นานกว่า 15 ปี) อายุการใช้งานยาวนาน (30 ถึง 50 ปี) , กลายเป็นผลิตภัณฑ์แรกของการก่อสร้างมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโลกวันนี้คุณสมบัติสินค้าและการใช้งาน: แผ่นจานกลมรูปเครื่องทั้งสองขึงขังหรูหรานวนิยายที่สวยงามและเรียบปรากฏ ance, สม่ำเสมอลูกฟูกอัตราการใช้กำลังการผลิตสูง, การผลิตในระดับสูงของอัตโนมัติค่าใช้จ่ายต่ำคงทน

โพลีสไตรีนคณะกรรมการโฟมหรือที่เรียกว่าคณะกรรมการคณะกรรมการ EPS ถูกสร้างขึ้นจากการที่มีสารระเหยของเหลวฟองตัวแทนอนุภาคโพลีสไตรีนหลังจากทำความร้อน pretest thermoforming วัตถุสีขาวในแม่พิมพ์ก็มีลักษณะโครงสร้างปรับ obturator ส่วนใหญ่ที่ใช้สำหรับการสร้างผนังฉนวนกันความร้อนหลังคา , คอมโพสิตรักษาความร้อนของคณะกรรมการเก็บความเย็นเครื่องปรับอากาศยานพาหนะการเก็บรักษาความร้อนและความร้อนฉนวนกันความร้อนของเรือความร้อนชั้นตกแต่งแกะสลักวัตถุประสงค์กว้างมาก

ฉนวนบอร์ด:

คณะกรรมการฉนวนกันความร้อนคิดว่าวัตถุดิบและวัตถุดิบอื่น ๆ รวมถึงการฉีดตัวเร่งปฏิกิริยาโดยการปรุงอาหารในเวลาเดียวกันและจากนั้นอัดขึ้นรูปแม่พิมพ์อัดขึ้นรูปและการผลิตแผ่นพลาสติกแข็งโฟม ชื่อของมันคือ adiabatic กับ extrusion.It มีคุณสมบัติป้องกันความชื้นและกันน้ำ Polyurethane แข็งมีอัตราการปิดรูกว่า 90% ซึ่งเป็นของวัสดุไม่ชอบน้ำ มันจะไม่เพิ่มการนำความร้อนเนื่องจากการดูดซึมความชื้นและไม่ผนังจะซึมน้ำได้ทนไฟทนไฟทนอุณหภูมิสูงประสิทธิภาพฉนวนกันความร้อนดี

รายละเอียดการติดต่อ
Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jing

โทร: +8618825117789

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ